ĐƯỜNG VÀ SẮC ĐẸP!

Tổng hợp 5 câu hỏi hay nhất về đường.

CÓ PHẢI ĐƯỜNG LÀM CHÚNG TA MAU GIÀ?

Theo Tiến sỹ Marilyn Glenville chia sẻ trên BBC good food, đường (đặc biệt là đường tinh luyện) khi ăn nhiều sẽ phản ứng với protein tạo các chất khiến da bị nhăn và cấu trúc tế bào trở nên xơ cứng, mất đi tính đàn hồi.

CÓ ĐƯỜNG XẤU VÀ ĐƯỜNG BỚT XẤU?

Đúng vậy. Những thực phẩm chứa đường tự nhiên như rau củ, trái cây thường được tiêu hoá cùng các chất xơ. Các chất xơ làm chậm quá trình chuyển hoá đường và hạn chế tình trạng đường huyết cao đột ngột. Đường tinh luyện cũng sẽ gây ảnh hưởng xấu hơn là các loại đường thô, ít qua chế biến như đường mật mía (rapadura) hay đường dừa.

LOẠI THỰC PHẨM NÀO HẠN CHẾ TÁC ĐỘNG XẤU TỪ ĐƯỜNG?

Các chất chống oxy hoá tự nhiên (antioxidants) từ rau củ sẽ bảo vệ các tế bảo khỏi các gốc tự do (free radicals), do đó hạn chế quá trình lão hoá ạ. Vậy nên, nàng ăn nhiêù rau củ, trái cây sậm màu nhé!

ĐƯỜNG ĂN KIÊNG THÌ SAO?

Xylitol và stevia thường được sử dụng như một lựa chọn thay thế đường. Nhưng chúng thường được chế biến cùng một số loại phụ gia khác, nên nàng nhớ chọn loại tinh khiết, organic và ít phụ gia nhất nhé!

ĐƯỜNG TRONG KEFIR SODA?

Lượng đường dùng để nuôi các em Water Kefir đã bị men ăn gần hết để tạo ra các chất tốt cho sức khoẻ. Trong một chai soda của Kefir Home chỉ chứa lượng đường tương đương nửa trái chuối, nên nàng yên tâm nhé.

Xem ngay các sản phẩm kefir soda giảm cân tuyệt hảo:

Còn nếu muốn “0” đường luôn, thì nàng nhớ chọn Kefir sữa nguyên bản của nhà mình!

Chúc các nàng khoẻ và đẹp!

Đường & sắc đẹp
Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255